เริ่มต้นด้วยการเลือกน้ำซุปพื้นฐานจากคอมบุดาชิแบบดั้งเดิม |
|
อ้างอิง
อ่าน 100 ครั้ง / ตอบ 3 ครั้ง
|
ขนม
|
เริ่มต้นด้วยการเลือกน้ำซุปพื้นฐานจากคอมบุดาชิแบบดั้งเดิม สึยุ (ซีอิ๊วปรุงรส) มิโซะกับเต้าเจี้ยวขาว ทงคัตสึ หรืออื่นๆ อีกหลายอย่าง จากนั้น คุณจะต้องเลือกรูปแบบเส้นก๋วยเตี๋ยว (อุด้ง ราเมน หรือมาโลนีปลอดกลูเตน) ตามด้วยโปรตีนซึ่งมีมากกว่าหนึ่งโหล Yoshi Shabu Shabu นำเสนอซอสปรุงรสมากมายเพื่อเติมเต็มหม้อของคุณ ทุกแง่มุมตั้งแต่การปรุงรสน้ำซุปไปจนถึงการเลือกและการปรุงเนื้อสัตว์ ควบคู่ไปกับการจับคู่น้ำจิ้ม ช่วยให้นักทานสามารถสร้างประสบการณ์การรับประทาน ชาบูเสียบไม้ อาหารของตนเองได้ เราทานน้ำซุปสึยุกับซอสถั่วเหลือง โรยหน้าด้วยกระเทียม น้ำมันพริก และต้นหอม เนื้อริบอายและหมูเบิร์กเชียร์เป็นตัวเลือกโปรตีนที่ดีทั้งคู่ ผักและข้าวไม่อั้น พร้อมบะหมี่ เนื้อสัตว์ 2 อย่างให้เลือกมากมาย ในตอนท้ายของมื้ออาหารจะใช้น้ำซุปในการปรุงบะหมี่เป็นอาหารจานสุดท้าย ปรุงรสด้วยเนื้อสัตว์และผักที่หั่นแล้ว ทำให้เป็นซุปที่น่าตื่นตาตื่นใจ การตั้งค่าส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ 8 ดอลลาร์และน้ำซุปและโปรตีนที่แตกต่างกันมีราคาสูงกว่า เฉลี่ยประมาณ 25 ดอลลาร์ต่อหม้อ แต่เราจะกลับมา มันคุ้มค่าทุกเพนนี
|
|
ขนม [5.8.16.xxx] เมื่อ 21/09/2024 16:32
|